เกี่ยวกับเรา

คลีนิคสุขภัณฑ์ สุขภัณฑ์สุขภาพดี
สำหรับบ้านสุขภาพดีของคุณ

Clinic Sukkapan Founder
เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภัณฑ์
ด้วยประสบการณ์ ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น
คุณวีรพันธ์ เกียรติกวานกุล และ คุณมิ่งขวัญ เกียรติกวานกุล
ผู้ก่อตั้งร้านคลีนิคสุขภัณฑ์
Clinic Sukkapan Logo
Clinic Sukkapan History
Clinic Sukkapan History

ประวัติความเป็นมา

จุดเริ่มต้น

ต้นฉบับธุรกิจการจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

คุณทวด เจริญ เกียรติกวานกุล เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจการจัดจำหน่ายและนำเข้าสุขภัณฑ์ในประเทศไทย โดยเปิดร้านอยู่ในย่านวัดตะเคียน (ถนนมหาพฤฒาราม) จนเติบโตเป็นย่านการค้าสุขภัณฑ์แห่งสำคัญในกรุงเทพฯ คุณทวดมีความตั้งใจให้คนไทยได้ใช้ห้องน้ำอย่างถูกสุขลักษณะจึงนำนวัตกรรมจากชาติตะวันตกและญี่ปุ่นมาประยุกต์ใช้กับวิถีชีวิตชาวไทยในสมัยก่อน ปณิธานและคำสอนของคุณทวดที่ว่า "จงบริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ" คือปรัชญาการทำธุรกิจของเรา

2532

“คลีนิคสุขภัณฑ์” ที่ลูกหลานภูมิใจ

คลีนิคสุขภัณฑ์ ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดความเป็นหนึ่งในด้านการซ่อมแซมสุขภัณฑ์และงานอะไหล่ โดยรวบรวมความรู้และประสบการณ์ในวงการสุขภัณฑ์ที่ยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นและความรักในการบริการเข้าด้วยกัน คลีนิคสุขภัณฑ์ เติบโตจากร้านเล็กๆ จนกลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายระดับประเทศ

วันนี้

ศูนย์บริการอะไหล่และให้คำปรึกษาทุกเรื่องสุขภัณฑ์

วันนี้ คลีนิคสุขภัณฑ์ พร้อมเป็นผู้ให้บริการ ผู้ให้คำปรึกษาสำหรับปัญหา การซ่อมแซม บำรุงรักษา และจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์ครบวงจร เพื่อสุขภัณฑ์สุขภาพดีที่บ้านคุณ

รางวัลคุณภาพ

ตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยม

เราได้รับรางวัลดีเด่น "Top Ranked Dealer" จากหลากหลายแบรนด์สุขภัณฑ์ อาทิ COTTO, TOTO, AMERICAN STANDARD ด้วยการเป็นผู้บริการขายยอดเยี่ยม และให้คำปรึกษากับแบรนด์ในการออกแบบสุขภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ไม่ใช่เพียงความสวยงาม แต่ยังดูแลรักษาและซ่อมแซมง่าย

Clinic Sukkapan Trophy